Bộ sách quý về Nhịn Ăn thải độc chữa lành tự nhiên

Chào các bạn đã ghé thăm Thư Viện Chữa Lành, nơi các bạn tự nghiên cứu để trở thành bác sĩ của chính mình. Chủ đề ngày hôm nay Emma chia sẻ hành trình nhịn ăn gián đoạn và công dụng của nhịn ăn tới sức khoẻ của chúng ta, đặc biệt giúp cải thiện chữa lành thành công nếu bạn làm đúng.

Emma cũng có một thời gian nhịn ăn 21 tiếng, không ăn gì ngoài uống nước. Thời gian đầu cũng lo không ăn sẽ đói nhưng hoàn toàn trái ngược, mình thấy khoẻ hơn, người nhẹ nhàng, minh mẫm tỉnh táo hơn. Nhịn ăn là quá trình cơ thể chúng ta dọn rác ( hay gọi là làm sạch đào thải độc tố), các bạn hình dùng hàng ngày mình ăn rất nhiều đồ ăn có người ăn vào không tiêu hoá được bệnh về táo bón…thức ăn đó tích tục trong cơ thể tạo thành độc tố. Cơ thể bên trong của chúng ta là bể chứa những rác thải đó, ngày trôi qua môi trường bên trong bị ôi nhiễm bệnh tật từ đó mà sinh ra. Nhịn ăn là cách chúng ta thải độc, những tế bào có hại chết đi những tế bào khoẻ mạnh được sinh sôi phát triển.

Một số quyển sách rất hay về phương pháp nhịn ăn các bạn hãy đọc trước khi áp dụng, nhiều người không hiểu về lợi ích của phương pháp này hoặc áp dụng không đúng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

  1. SÁCH NHỊN ĂN HỢP LÝ – Tác giả Arnold Ehret. Đối với bạn nào mới học về nhịn ăn hãy nghe quyển sách này trước để biết cách thực hành bài bản. Cám ơn kênh tri thức Youtube Healthy Life, anh Bùi Trần Trung đã dịch sách.

2. SÁCH ĐIỀU KỲ DIỆU CỦA NHỊN ĂN – Tác giả Paul Brag. Quyển sách này cũng rất hay nói về tác dụng của phương pháp nhịn ăn thường xuyên giúp sức khoẻ, phục hồi trí tuệ, sự minh mẫn của chúng ta ngày một ra tăng.

3. SÁCH NHỊN KHÔ – tác giả Sergey Filonov. Đây là phương pháp nhịn ăn sẽ khó hơn với phương pháp nhịn ướt, trước khi các bạn áp dụng phương pháp này hãy làm quen với phương pháp nhịn ướt trước để không bị khủng khoảng chữa lành. Cám ơn kênh thanh lọc thải độc nhịn ăn của Thầy Nguyễn Huỳnh Thuật.

4. Sách Tuyệt Thực Đi Về Đâu – nói về câu chuyện thực tế, phản ứng phụ trong quá trình áp dụng.

5.  Sách PHÚC ẤM HOÀ BÌNH. Đức Chúa Jesua cũng hướng dẫn cách nhịn ăn, thải độc, chữa lành tự nhiên . Quyển sách này rất hay các bạn nên đọc thêm

Trước khi các bạn áp dụng hãy tham khảo tìm hiểu kỹ đặc biệt tham gia cộng đồng thải độc chữa lành nơi mọi người áp dụng thành công để có thêm niềm tin và kiến thức.

4 thoughts on “Bộ sách quý về Nhịn Ăn thải độc chữa lành tự nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *