Tài liệu chữa lành ung thư theo phương pháp tự nhiên không dùng thuốc

UNG THƯ KHÔNG PHẢI LÀ NỖI SỢ HÃI, con đường bạn tự thay đổi trở thành người tự chữa lành, người hoàn toàn mới – tràn đầy năng lượng, con người của lối sống tích cực.

Cám ơn bạn đã ghé thăm THƯ VIỆN CHỮA LÀNH nơi Emma đồng hành cùng bạn trên hành trình sống khoẻ, nơi bạn tự là bác sĩ của chính mình với trí tuệ khai sáng, rộng mở đón nhận sự thay đổi. Nơi bạn trở thành phiên bản mới của chính mình, hãy cám ơn căn bệnh này vì giúp bạn nhận ra giá trị đích thực của cuộc sống. Quá khứ đã trôi qua, hãy sống trong giờ phút hiện tại để sửa chữa và hướng tới tương lai tốt đẹp. Bệnh tật là do quy luật nhân quả, nếu hôm nay bạn tạo nhân mới thì ngày mai bạn sẽ gặt hái rất nhiều quả ngọt không chỉ cho bạn mà cả thế hệ sau này.

( Trí tuệ kiến thức và tự mình thực hành kiểm chứng ) 

Dưới đây là tổng hợp các quyển sách hay cũng như các trung tâm chữa lành bệnh ung thư nổi tiếng theo phương pháp cơ thể tự chữa lành, chế độ ăn dùng thực vật nguyên vẹn toàn phần, làm detox thải độc, uống nước ép trị liệu, tắm nắng, vận động mỗi ngày, giữ tinh thần vui vẻ, nhịn ăn, thiền định, sống quay trở về với chính mình, làm sạch đại tràng… Còn rất nhiều bạn sẽ khám phá trong bộ sách bên dưới Emma gửi tặng để khám phá thêm.

 1. SÁCH BÍ MẬT DINH DƯỠNG CHO SỨC KHOẺ TOÀN DIỆN – THE CHINA STUDY. Nói về chế độ ăn nhiều thịt cá, trứng, sữa đạm động vật nguyên nhân mắc bệnh ung thư, tim mạch, tiểu đường và các bệnh lý khác. Dựa theo tài liệu nghiên cứu khoa học của Tiến Sĩ T.Colin đã có nhiều trung tâm chữa lành tự nhiên thành công từ thực vật. Hãy đọc quyển sách này để bạn có niềm tin vào phương  pháp cơ thể tự chữa lành.

2. SÁCH UNG THƯ, SỰ THẬT, HƯ CẤU, GIAN LẬN : Trước khi bạn quyết định theo phương pháp hoá trị, hãy đọc sách này để có cái nhìn khác về phương pháp Tây y. Sức khoẻ có trong tay bạn, hãy lựa chọn sáng suốt.

3. SÁCH PHÒNG VÀ CHỮA BỆNH UNG THƯ THEO PHƯƠNG THỨC TỰ NHIÊN: Quyển sách này là tổng thể của những quyển sách trên nói về cách chữa lành tự nhiên và chế độ ăn 80/20, có nghĩa 80 % thực phẩm tươi sống ( ăn thô) và 20% thực phẩm nấu chín. Chế độ ăn thuần chay hay gọi là ăn chay healthy mà Emma đang áp dụng cho các bạn mỗi ngày, trong cộng đồng bếp xanh chữa lành và ăn chay healthy. Sau khi đọc các quyển sách phía trên rồi, bạn đọc quyển sách này sẽ tạo cho mình niềm tin vững vàng trên con đường bạn chọn chữa lành tự nhiên.

4. SÁCH NƯỚC ÉP TRỊ LIỆU VÀ CHẾ ĐỘ ĂN THEO PHƯƠNG PHÁP CƠ THỂ TỰ CHỮA LÀNH. Nơi Emma tổng hợp các công thức sinh tố, nước ép, trà thảo mộc và các trung tâm chữa lành bệnh ung thư nổi tiếng thành công. Bạn nên có quyển sách này để có thêm nhiều kiến thức và áp dụng công thức nước ép trị liệu hiệu quả.

Sách thì rất nhiều nhưng nhìn chung các trung tâm điều trị chữa lành tự nhiên đều dựa vào 1 phương pháp chính : THAY ĐỔI CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG, LỐI SỐNG, THẢI ĐỘC, LÀM SẠCH ĐẠI TRÀNG, NHỊN ĂN, THIỀN ĐỊNH, VẬN ĐỘNG, SUY NGHĨ TÍCH CỰC, SỐNG HOÀ MÌNH VỚI THIÊN NHIÊN, TẮM NẮNG, LOẠI BỎ ĐỘC TỐ TRONG MÔI TRƯỜNG SỐNG… Bạn hãy tham khảo thêm các trung tâm chữa lành bệnh ung thư nổi tiếng bên dưới để có thêm niềm tin.

 • Trung tâm trị liệu của bác sĩ Max Gerson người Đức: Chuyên chữa bệnh ung thư và các bệnh mãn tính khác theo phương pháp uống nước ép trị liệu, ăn chay, thải độc đại tràng… Tham khảo tại link website: https://gerson.org/
 • Bác sĩ Ian Gawler người Úc: Chữa bệnh ung thư  theo phương pháp ăn chay và thiền định, thay đổi lối sống tích cực. Ông cũng từng bị ung thư xương và chữa lành bệnh của mình nhờ áp dụng phương pháp trên.  https://iangawler.com/gawler-program/ 
 • Bác sĩ Johanna Budwig người Đức: Chữa bệnh ung thư và các bệnh lý khác theo phương pháp ăn chay và bổ sung chất béo Omega 3 từ hạt Flaxseed. https://www.budwig-stiftung.de/en/service/therapy/cancer.html
 • Chế độ ăn thực dưỡng cũng là phương pháp ăn thiên về thực vật kết hợp thực phẩm âm dương, ăn chậm nhai kỹ, tăng các loại hạt đậu đỗ, ngũ cốc… giúp chữa được nhiều bệnh ung thư, các bệnh lý khác nhau..
 • Chế độ Hippocrate ăn thô 80% thực vật tươi sống, 20 % thực phẩm nấu chín  https://hippocrateswellness.org/ 
 • Chế độ ăn thô thiên về hoa quả, thực vật của Arnold Ehret người Đức cũng cải thiện chữa lành rất nhiều bệnh lý. https://arnoldehret.org/

60 VIDEO DẬY NẤU ĂN CHO NGƯỜI BỊ BỆNH UNG THƯ CÁC BỆNH LÝ KHÁC mà Emma tặng các bạn để hiểu về cách chế biến món ăn xanh chữa lành, các bạn lưu ý cách chế biến cụ thể như sau:

 • Ăn nhạt, không ăn muối
 • Không ăn dầu mỡ, chất béo kể cả chất béo tốt từ quả bơ hay các loại hạt thời gian này cũng hạn chế
 • Không ăn đạm động vật, trứng, sữa, đường, đồ uống có cồn
 • Ăn thuần thực vật 100%
 • Ăn đa dạng rau củ theo mùa
 • Bổ sung nước ép trị liệu mỗi ngày

Các bạn xem thêm trong quyển sách nước ép trị liệu Emma viết chi tiết để các bạn tiện theo dõi, nếu ai chưa có sách nhắn tin Emma đăng ký tại fanpage Health Coach Emma Pham:

 https://www.facebook.com/Healthcoachemmapham

Những con người truyền cảm hứng chữa lành ung thư thành công theo phương pháp tự nhiên:

 • Chris Beat Cancer: Chris bị ung thư trực tràng giai đoạn 3 đã từ bỏ hoá trị vì không chịu được phản ứng phụ, tự mình tìm hiểu phương pháp chữa lành tự nhiên ăn thuần thực vật. Các xem video của anh trênYoutube:
 • https://www.youtube.com/@chrisbeatcancer
 • Jay Kordich: Ông bị bệnh ung thư bàng quang đã chữa lành căn bệnh ung thư của mình theo chế độ ăn xanh, uống nước ép trị liệu, và từng là bệnh nhân của bác sĩ Gerson.
 •  https://www.youtube.com/@LiveFoodsLiveBodies/about
 • Bếp Thuý thuần chay: Ở Việt Nam có chị Thuý cũng bị ung thư ngực nhưng không chịu được phản ứng phụ đã dùng phương pháp ăn xanh, trị liệu theo bác sĩ Gerson:
 •   https://www.youtube.com/@ThuysVeganKitchen
 • Album tổng hợp sách chữa ung thư Emma liệt kê tại cộng đồng Detox tại link:
 •  https://www.facebook.com/groups/392089885200566/media/albums

Các bạn xem thêm mục 1: Dinh dưỡng chữa lành tự nhiên có nói đến nhịn ăn và thải độc đại tràng tại link: https://emmaphamkitchen.com/bo-sach-quy-ve-dinh-duong-chua-lanh-tu-nhien-khong-dung-thuoc.html

Còn rất nhiều tuy nhiên vẫn là do các bạn tự quyết định, nếu các bạn có niềm tin vào mẹ thiên nhiên – cơ thể tự chữa lành các bạn sẽ thành công. Nếu gặp khó khăn hãy nhắn cho Emma và cộng đồng BẾP XANH CHỮA LÀNH mọi người sẽ giúp các bạn vượt qua giai đoạn này:

 https://www.facebook.com/groups/bepxanhchualanh 

Nếu bạn đã từng chữa bệnh ung thư theo phương pháp Tây Y điều trị hoá trị, thời gian này bạn nên làm Detox thanh lọc gan đào thải độc tố mà bên Emma thiết kế đã giúp rất nhiều người cải thiện thành công, bạn nhắn cho Emma để tìm hiểu thêm về Detox chữa lành tại Fanpage.

Chúc các bạn sức khoẻ ngày một viên mãn,

Thân mến,

Emma

Xin lưu ý tất cả thông tin mang tính chất tham khảo không điều trị chuẩn đoán, Emma sẽ không chịu trách nhiệm về tình trạng sức khoẻ của bạn, hãy tham vấn với bác sĩ trước khi lựa chọn. Sức khoẻ có trong tay bạn hãy quyết định sáng suốt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *