Welcome to Emma Pham Kitchen !

Xin chào các bạn đã ghé thăm gian bếp của Emma nơi chia sẻ những công thức nấu ăn dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ. Mình là Emma một huấn luyện viên dinh dưỡng hay còn gọi là Health Coach, đồng thời là một food blogger, một tác giả viết sách, một mẹ bỉm sữa giống như bao người khác.

Cái duyên tìm đến nghề Health Coach khi Emma nhận thấy mình cần có kiến thức dinh dưỡng để giúp đỡ gia đình có chế độ ăn uống tốt hơn, đặc biệt trong gia đình nhà Emma cũng có gen di truyền các bệnh ung thư :(. Đến với Health Coach không chỉ giúp cho Emma có chệ độ ăn uống lành mạnh, còn giúp Emma giảm hơn 20kg sau khi sinh em bé, giúp chồng và con trai ăn uống healthy mỗi ngày. Ví dụ như  bây giờ ăn bánh ngọt sẽ không ăn bánh nhiều đường nhiều tinh bột chuyển hoá nhanh, nhiều chất béo xấu nữa, cơm chủ yếu các loại hạt, thịt có hàm lượng chất béo xấu cũng giảm, … nói chung việc ăn uống đối với gia đình Emma vô cùng quan trọng. Khi giúp đỡ được người nhà mình ăn uống tốt hơn, Emma cũng giúp đỡ cho hàng triệu, hàng trăm nghìn gia đình Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới có chệ độ ăn uống Eat Clean này. 

Emma cũng tự hào  là người đầu tiên đưa phòng trào Ăn Sạch và Sống Khoẻ tới Cộng Đồng Việt Nam, người có tầm ảnh hưởng về dinh dưỡng. Link anh chị em tham gia cộng đồng Eat Clean tại: https://www.facebook.com/groups/eatcleanandhealthynhomansachvasongkhoe/

Học về Health Coach tại trường dinh dưỡng Hoa Kỳ, IIN đã đem lại cho Emma rất nhiều điều thú vị cuộc sống. Nơi đây Emma sẽ chia sẻ thường xuyên hơn đời sống hàng ngày của mình cùng những món ăn thật ngon tốt cho sức khoẻ  tới cộng đồng.

Năm 2020 là năm Emma xuất bản quyển sách đầu tiên về sinh tố, một món đồ uống có lợi cho sức khoẻ, thật vui vì quyển sách luôn nằm trang Top dẫn đầu và bán chạy nhất. Chỉ trong vòng vài tháng đã xuất bản được 4 – 5 lần rồi, cám ơn anh chị em đã yêu thích ủng hộ Emma. Nếu bạn thực sự quan tâm tới sức khoẻ, hãy có ngay quyển sách Green Smoothies này trong gian bếp nhà mình. 

Anh chị em có thể mua sách tại các siêu thị bán sách trên toàn quốc hoặc mua online qua Tiki, Shopee:

Link đặt sách tại Tiki: https://bit.ly/3kvMken

Shopee tại link: https://bit.ly/34uy2F6

 

Cám ơn các bạn đã theo dõi Emma và chúc tất cả chúng ta ai cũng khoẻ mạnh !

Mọi thông tin liên hệ vui lòng liên lạc qua địa chỉ email:

Emmaphamkitchen@gmail.com

Trải nghiệm

Xem tất cả

MẸ VÀ BÉ

Xem tất cả