REVIEW BỘ 3 CẦN CÓ CHO MÙA HÈ NÓNG NỰC

Thích ăn đồ chiên rán mà ngại đứng bếp, ngại dọn dẹp hậu trường vì dầu mỡ bắn toé tung, sợ bị bỏng giải pháp là gì ? Sắm một em nồi chiên không dầu !!

Thích ăn bún, miến phở, cháo, các món hầm mà ngại đứng bếp hàng giờ canh bếp giải pháp là gì? Sắm em nồi instant pot.

Thích uống đồ uống healthy, làm sinh tố, làm sữa hạt, nấu soups, nghiền bột cần một máy đa năng và thật khoẻ mà có điều kiện kinh tế kiếm em máy Vitamix nhé.

NỒI INSTANT POT: nhà Emma dùng loại 6 quart thoải mái cho 4 người đó, em đã từng thổi xôi, nấu cháo, nấu cơm, hầm thịt nói chung rất nhanh và rất tiện.

Độ hài lòng nồi instant: Nhanh, tiện, dễ dùng, dễ rửa.

Chất lượng món ăn: Một số món ăn có lẽ em đặt chế độ nấu nhừ quá nên mất mùi vị một chút không biết mọi người nấu có thế không ?

Khuyến khích mua không? Nếu gia đình bận rộn, thích ăn cháo, phở, các món hầm… thì dùng nồi này rất tiện nhé.

MÁY ĐA NĂNG XAY SINH TỐ, LÀM SỮA HẠT DÒNG MÁY VITAMIX: Hiện tại nhà Emma đang dùng của Vitamix nói chung rất thích em này, tiện nhanh, máy khoẻ, kiểu dáng sang trọng.

Dùng làm soup, nấu sữa hạt, xay bột, làm green smoothie thì tuyệt vời.

Nhược điểm: Không thích một chút là bình xay của máy này bằng nhựa cứng nhưng chất lượng tốt, chỉ đó điều dùng một thời gian nhìn sẽ cũ. Tuy nhiên mình có thể mua được bình mới thay thế nếu thích. Giá cả khá đắt so với các dòng máy xay sinh tố khác nhưng người ta nói tiền nào của đó

Có nên mua không? Nếu chị em thích đồ bếp và muốn sắm cho mình đồ dùng chất lượng, độ bền cao dùng lâu dài nên đầu tư một em về sẽ thích đó. Còn những bạn chưa có điều kiện kinh tế thì cứ mơ ước biết đâu sau này mình lại tậu được em đó, giá trung bình của máy Vitamix tầm trên $300 là mua bên Mỹ, còn ở Việt Nam sẽ đắt hơn nhiều vì chi phí nhập khẩu, thuế …

NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU CỦA PHILIPS CÔNG NGHỆ TURBO: Nói thật Emma cũng chỉ mới dùng nồi này thôi nhưng đã phải lòng em đó rồi, ngày trước nghĩ không cần thiết vì nhà có lò nướng nên không muốn sắm thêm. Nhưng kể từ ngày có em đó thì lò nướng ít sử dụng hơn. Emma đã từng nướng thịt, làm chả giò, làm bánh, nướng cá, nướng hạt, nướng khoai … nói chung rất ưng em này. Máy Emma đang dùng cùng công nghệ turbo , công nghệ nhiệt hai chiều nên chế biến đồ ăn nhanh lắm.

Ưu điểm: Chế biến đồ ăn nhanh, ngon, nhiệt tốt, dễ vệ sinh, kiểu dáng cũng ổn, dễ dùng.

Nhược điểm: Kiểu dáng khá to nhưng khay nướng nhỏ tuy nhiên đối với gia đình trên 3 người nhớ mua con XXL về nhé, tuỳ từng món ăn có thể bị mùi trong phòng nếu ở chung cư bí. ( Giải pháp của nhà Emma cho ra ban công nấu với những món như thịt hay cá tẩm ướp nhiều nước mắm…) Hoặc có thể lót một lớp giấy bạc hoặc giấy nướng để nướng thịt cá…

Có nên mua không? Nếu chị em thích vào bếp chế biến các món chiên rán nhanh, không mất công vệ sinh khu bếp, hay vào bếp không phải đứng hàng giờ thì nên mua em này. Em ấy giống như một người phụ bếp đích thực đó vừa làm bánh, làm món ăn chính… nói chung rất thích.

Anh chị em mình thích dùng đồ gì vào mùa hè nóng nực chia sẻ em cùng mọi người biết với nhé !!!

Link mua hàng ở đây nhé mọi người:

 https://bit.ly/3dZABk6

https://bitly.com.vn/wj364

Cả nhà có câu hỏi gì có thể nhắn tin cho Emma nhé: http://m.me/190652064456533

Cám ơn cả nhà,

Love,

#Emmaphamkitchen#Reviewđồbếpchấtlượngtốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *