REVIEW MÁY XAY VITAMIX CÓ NÊN MUA KHÔNG?

Máy Vitamix vẫn là đỉnh nhất cả nhà ạ!

 

Nay có cô em nhắn tin cho Emma hỏi về loại máy xay sinh tố mà mình hay dùng, mình sáng bừng hai con mắt nói với vẻ đầy tự tin “Chị dùng Vitamix em ơi”. Rồi sau đó là một tràng những chia sẻ giữa hai chị, em về những cái hay, cái dở của dòng máy này mang lại. Máy xay có nhuyễn không, đựng được nhiều nước không, vệ sinh có dễ không? Cô em mê tít, mình được đà càng chia sẻ tợn hơn Tính Emma là vậy! đã không yêu thì thôi, chứ yêu rồi thì đúng “củ ấu cũng tròn” mất thôi mọi người ạ. Emma đã gắn bó với em máy xay Vitamix này đã được hơn 5 năm nay, những cốc sinh tố xanh, những ly sữa hạt thơm ngon mà cả nhà thường thấy mình đăng lên góp công của em này không ít.

Việc sở hữu một chiếc máy xay sinh tố đem đến cho mọi người rất nhiều lợi ích. Ngoài việc làm những cốc sinh tố hoa quả thơm ngon, mát lạnh, 1 chiếc máy xay sinh tố còn có thế giúp các chị, em nội trợ làm những món ăn rất bổ ích như súp, canh cua, ớt xào … Với lưỡi dao sắc lẹm hoạt động ở tốc độ cao, 1 chiếc máy xay sinh tố có thể chế biến mọi loại thực phẩm trở thành dạng chất lỏng hoặc một hỗn hợp đặc, có thể biến những viên đá lạnh lâu ngày trở thành món đá xay hấp dẫn… cực kỳ đa năng.

Cô chợt chững lại khi nhắc tới giá tiền.

“Đắt thế chị…Ai mà dám mua”

Emma biết không phải ai cũng có điều kiện sắm cho mình những món đồ bếp thật sự chất lượng, những món “hàng hiêu” nổi tiếng. Chúng ta luôn có quyền lựa chọn thứ phù hợp nhất với chính bản thân mình. Vì chung quy lại đồ vật sinh ra để phục con người, chứ đừng chạy theo vẻ hào nhoáng bên ngoài để rồi cạn túi tiền bên trong.

Thế nhưng, nếu được hỏi rằng mua máy xay đắt thế này có đáng không thì Emma vẫn sẽ trả lời “Đáng quá đi chứ”. Việc sở hữu những dụng cụ đa năng như chiếc máy xay sinh tố sẽ thúc đẩy tinh thần tìm tòi, học hỏi của tất cả mọi người, khiến cho món ăn hàng ngày nhanh và tiện hơn rất nhiều luôn đó ạ.

Link mua hàng ở đây nhé mọi người: https://bit.ly/3dZABk6

Cả nhà có câu hỏi gì về dòng máy nhắn tin cho Emma tại: http://m.me/190652064456533

Cám ơn cả nhà,

Love,

#Emmaphamkitchen#Reviewđồbếpchấtlượngtốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *