REVIEW DAO CHO CẢ NHÀ

REVIEW DAO NHÉ !!!! ĐỪNG TỐN TIỀN MUA NHIỀU DAO

Đây là lời khuyên mẹ chồng Emma chia sẻ bà bảo:” Trong bếp con không nhất thiết phải có nhiều dao, con chỉ cần có một con dao duy nhất mà con thích ” Công nhận Emma đã từng mua rất nhiều dao khác nhau chỉ có điều giá cả chất lượng dao mình mua lại giá bình dân, dạng $30 một bộ 6 cái vì hồi đó chưa có kinh tế với chưa có kinh nghiệm chọn đồ bếp…. Dùng được một thời gian dao cùn, bỏ một góc sau đó lại mua thêm bộ mới giá cũng bình dân như vậy ??? Túm lại nhà Emma đã bỏ đi rất nhiều dao rồi, cho đến khi quyết định đầu tư một con dao duy nhất sau khi mẹ chồng khuyên.

Còn dao Global trong hình tớ đang dùng, là con dao tớ đang dùng duy nhất, giá cả con này tính tiền đô khoảng $100 vì mua cách đây 5 năm, từ khi có con này tớ đi du lịch cũng cho vào vali mang theo  .

Nói qua về con dao Global kia nhé: Dao made in Nhật Bản, cán dao dễ cầm vừa tay, không qua nặng, kiểu dáng sang trọng, dao rất sắc nếu dùng lâu bị cùn chỉ cần mài một chút là sắc ngay. Tớ hay dùng thái rau củ, thịt, cá nhưng không dùng để chặt thịt nhé cả nhà  .

Trong hình có 3 con dao hiện tại Emma hay sử dụng, nhưng dùng nhiều nhất là em ở giữa Global. Em thứ 2 màu đỏ hay dùng thái hoa quả hay mang đi picnic rất tiện, rất sắc dao này sản xuất tại Thuỵ Sĩ.

Con dao lưỡi nhọn dài hơn, ít sử dụng nhưng chất lượng khá tốt con này sản xuất tại Đức, cán màu đen.

Lời khuyên cho các bạn : Nếu chọn một con dao duy nhất đầu tư chỉ dùng thái rau củ, thịt cá thì dùng con ở giữa cán dao dễ cầm (con global đó).

Giá cả thì Emma không rõ tại Việt Nam bán bao nhiêu nhưng nếu bạn nào ở nước ngoài mua tại các hiệu bán đồ bếp đều có hoặc trên Amazon nhé.

Hy vọng giúp anh chị em tìm được đúng sản phẩm mình yêu thích,

Cả nhà có câu hỏi gì có thể nhắn tin cho Emma nhé: http://m.me/190652064456533

Cám ơn cả nhà,

Love,

#Emmaphamkitchen#Reviewđồbếpchấtlượngtốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *