REVIEW ĐỒ LÀM BÁNH KHÔNG THỂ THIẾU

REVIEW ĐỒ LÀM BÁNH CHO CHỊ EM NHÉ !!!

Emma cũng bắt đầu làm bánh ngọt cách đây 10 năm thôi, kể từ khi lấy anh chồng người Mỹ. Sau khi cưới anh xong là chuyển về Singapore cùng anh, lúc đó dụng cụ làm bánh của Emma chỉ có mỗi cái đánh trứng thủ công, nhà có cái tô nào lớn thì cho vào trộn thôi.

Vì mới tập làm bánh nên chưa dám mua nhiều đồ với lại cũng chưa có điều kiện kinh tế. Tính đến thời điểm này 10 năm cưới nhau thì đồ làm bánh của Emma không có chỗ để  bởi vì tại sao vào dịp Giáng Sinh, hay sinh nhật lễ tết các kiểu chồng hỏi thích gì? Em chỉ thích đồ bếp.

Bây giờ Emma sẻ review chi tiết từng món đồ mình dùng nhé:

Máy đánh trứng của Philips con này mua ở Singapore được 10 năm rồi dùng rất thích, khoẻ, có cả khuôn trộn bột làm bánh mì, khuôn đánh kem, kiểu dáng rất sang trọng màu trắng dùng rất thích. Ở Việt Nam chị em nên mua con này dùng có nhiều chức năng rất thích. Emma chỉ dùng khi sống ở Châu Phi, Châu Âu và Châu Á vì cùng dòng điện.

Máy đánh trứng của Kitchen Aid con này cũng thích, giá cả phải chăng chỉ có mỗi chức năng đánh bông trứng và trộn bột không có thêm chức năng trộn bột cho dòng bánh mì dùng men bột mì nhé. Hiện tại Emma đang dùng con này vì sống ở Mỹ cùng dòng điện.

Các bộ đong bột tỉ lệ cup, tablespoons nói chung cái này không cầu kỳ chị em dùng loại nào cũng được nhưng thích kiểu dáng sang trọng sành điệu một chút dùng bộ copper Emma đang có cũng thích lắm: )

Các tô trộn bột tại vì Emma sản xuất video nấu ăn nên cần rất nhiều các loại tô khác nhau nhưng đối với chị em chỉ dùng cho gia đình mình thì sắm một bộ thôi cho đỡ tốn kém nhé.

Túm lại đối với chị em mới tập làm bánh không nên sắm nhiều chỉ cần sắm đơn giản một cái máy đánh trứng, 1 bộ đong bột cup và tablespoons là làm bánh thoải mái rồi.

Khi có kinh tế và đam mê làm bánh nhiều hơn thì sắm thêm các dụng cụ khác nhé !!!

Anh chị em mình đang sử dụng máy trộn bột hay máy đánh trứng nào chia sẻ Emma cùng biết luôn nhé.

Hy vọng giúp anh chị em tìm được đúng sản phẩm mình yêu thích,

Cả nhà có câu hỏi gì có thể nhắn tin cho Emma nhé: http://m.me/190652064456533

Cám ơn cả nhà,

Love,

#Emmaphamkitchen#Reviewđồbếpchấtlượngtốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *