REVIEW GIA VỊ NẤU ĂN ( HẠT NÊM CHAY CHẤT LƯỢNG)

Emma cũng biết đến gói gia vị này cách đây vài năm về trước khi sang nhà một chị bạn chơi có dùng gói gia vị này nấu ăn, chị ấy khen lên khen xuống nói là ngon lắm

Chị cho Emma một chút mang về dùng thử để nấu đồ ăn, công nhận ngon thật luôn cả nhà. Emma hay dùng trong tất cả các món ăn Châu Á, xào nấu, hầm, nấu phở, nấu bún…. nói chung rất thích luôn.

Thành phần nguyên liệu: Về giá trị dinh dưỡng tại sao mình lại thích gói gia vị từ nấm này bởi vì thành phần dinh dưỡng không quá phức tạp, đúng tiêu chuẩn chỉ 5 nguyên liệu chính nên sẽ không ảnh hưởng cho sức khoẻ . Đối với các loại gia vị nếu anh chị em mua ngoài thị trường hay các sản phẩm đồ ăn khác nếu trên 5 thành phần nguyên liệu trở lên và có những thành phần nguyên liệu mà mình khó đọc thì nên ít sử dụng hơn nhá.

Mua gói này ở đâu: Ở MỸ chị em mua tại các chợ Việt Nam có đó, còn ở Việt Nam em nghe một số bạn nói có bán ở shopee gói này made in Singapore đó. Giá cả mua ở chợ Việt Nam ở Mỹ tầm $10 nhưng mua trên Amazon tầm $14. Emma cũng đang hết sẽ order trên Amazon luôn vì không tiện đi siêu thị thời gian này.

Link mua hàng ở đây nhé mọi người: https://www.facebook.com/emdolavn

Cả nhà có câu hỏi gì có thể nhắn tin cho Emma nhé: http://m.me/190652064456533

Cám ơn cả nhà,

Love,

#Emmaphamkitchen#Reviewđồbếpchấtlượngtốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *