Bộ sách quý về dinh dưỡng chữa lành tự nhiên không dùng thuốc – Phần 1

Chào các bạn,

Cám ơn các bạn đã ghé thăm THƯ VIỆN CHỮA LÀNH – nơi các bạn tự nghiên cứu và trải nghiệm để trở thành BÁC SĨ CỦA CHÍNH MÌNH.  Các bạn nhớ, người cho ta kiến thức chính là sách, người cho ta trải nghiệm và niềm tin chính là bản thân. Còn lại đừng vội tin ai khác, hãy lấy cơ thể của mình ra để thực hành.

  • Nếu bạn đang mắc rất nhiều bệnh, bạn đã khám khắp nơi, uống rất nhiều thuốc đều không khỏi, hoặc khỏi rồi lại tái phát. Vậy bạn đã bao giờ đặt câu hỏi tại sao chưa? Dinh dưỡng chiếm một phần rất quan trọng, vậy hỏi xem mình đã ăn đúng chưa nhé. Hãy nghe sách để biết cách ăn.
  • Nếu bạn đang mong muốn có sức khoẻ tốt, hạn chế bệnh tật thì đây sẽ là tài liệu tuyệt vời để bạn có niềm tin vào con đường mình chọn.
  • Áp dụng và thực hành sách: Sau khi đọc hoặc nghe sách xong, các bạn thực hành bằng các lộ trình dinh dưỡng Emma tặng để thực tập hay kiểm chứng cho điều đó, như vậy mới gọi đọc sách có hiệu quả .

Emma đã trải nghiệm nhờ nghiên cứu sách vở, đã giúp hàng nghìn nghìn người sống khoẻ theo phương pháp ăn xanh tự chữa lành, các bạn nghe bài chia sẻ tóm tắt của Emma bên dưới để nắm thêm thông tin nhá:

Lý do tại sao Emma chọn phương pháp ăn thuần thực vật để cải thiện sức khoẻ cho mọi người, đặc biệt người bị bệnh? Bây giờ đặt câu hỏi: Nếu bạn đã từng ăn thịt cá, trứng, sữa những đồ ăn tưởng như là tốt, giàu dinh dưỡng nhưng bạn vẫn mắc bệnh? Vậy tại sao? Nó có thật tốt không? Do mình ăn nhiều, do mình không biết cân bằng thực phẩm, do thực phẩm bẩn … Vậy bây giờ hãy quay trở về với mẹ thiên nhiên chữa lành vì rau củ hoa quả, nguồn thực phẩm sạch sẽ giúp bạn cải thiện chữa lành nhanh nhất.

Bằng chứng thực tế chữa lành thành công LỘ TRÌNH DETOX 10 NGÀY TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG TRẺ HOÁ LÀN DA theo phương pháp ăn thuần thực vật, ăn thô kết hợp thanh lọc thân tâm đã giúp rất nhiều người khỏi bệnh như dạ dày, xoang, tuyến giáp, mất ngủ, đau đầu, da liễu… Các bạn đọc file cảm nhận tại link này sẽ rõ: https://www.facebook.com/groups/392089885200566/media/albums

Thôi nói nhiều bạn không tin đâu, vì nhiều người vẫn đang được bảo : Ăn gì cũng được, không phải kiêng khem, ăn thịt cá uống sữa để có sức mà trị bệnh hay uống thuốc… khi đi khám ở bệnh viện đúng không? Vậy các bạn phải tự học, tự thực hành mới biết được phương pháp nào đúng.

Rất nhiều sách chữa lành tự nhiên, các bạn khám phá thêm nhưng trước tiên hãy đọc hoặc nghe những quyển sách Emma liệt kê bên dưới. Những tài liệu này sẽ giúp bạn có kiến thức áp dụng chế độ ăn cải thiện hay chữa lành tự nhiên không dùng thuốc hoặc giảm thuốc thời gian đầu. Các bạn nghe, sau đó thực hành trong đời sống của mình để có kết quả tốt. Sự khác nhau giữa người thành công và người không đó là họ có niềm tin vào phương pháp mình chọn, họ ham học hỏi và biết lắng nghe cơ thể mình, họ không cản tin, họ có trách nhiệm với bạn thân. Hy vọng bạn cũng thế !

  1. Bạn thích về khoa học thì sách The China Study – Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khoẻ Toàn Diện của Tiến Sĩ T. Collin: tại link: https://emmaphamkitchen.com/8-nguyen-ly-trong-sach-chua-lanh-the-china-study-bi-mat-dinh-duong-cho-suc-khoe-toan-dien.html. Các cơ sở trung tâm nghiên cứu chữa lành tự nhiên đã dựa vào nghiên cứu của ông để điều trị cho bệnh nhân của mình rất thành công.

2. Sách tự chữa lành 101 của Markus – nói về phương pháp chữa lành ăn thuần thực vật, ăn thô, làm sạch đại tràng, tắm nắng … link sách tại:

3. Chế độ ăn không chất nhầy của bác sĩ Arnold Ehret người Đức: Nói về nguyên nhân gây bệnh do cơ thể có nhiều dịch nhầy làm tắc nghẽn lưu thông khí máu, chế độ ăn chủ yếu ăn thuần chay ( ăn hoa quả).

4. Chế độ ăn thô ( Raw Vegan) của tiến sĩ Norman Walker:  Phương pháp ăn thuần chay chủ yếu thực phẩm tươi sống từ rau củ, hạt ngũ cốc.

5. Chế độ ăn Ánh Dương : Phương pháp ăn thuần chay kèm ăn thô đã giúp chữa lành nhiều bệnh :

Xin tóm tắt lại nội dung chủ yếu các quyển sách trên là chế độ ăn thuần thực vật để cải thiện chữa lành bệnh tật, hầu hết các trung tâm chữa lành tự nhiên đều áp dụng phương pháp này và Emma cũng thế.

Bạn hãy đọc quyển sách NƯỚC ÉP TRỊ LIỆU VÀ CHẾ ĐỘ ĂN THEO PHƯƠNG PHÁP TỰ CHỮA LÀNH  ở đó Emma có thống kê 40 bệnh lý và chế độ ăn chi tiết, sách bạn có thể mua tại tiki, shopee, nhà sách hoặc tại link Emdola: https://emdola.vn/product/sach-nuoc-ep-tri-lieu-va-che-do-an-theo-phuong-phap-co-the-tu-chua-lanh-emma-pham

Cùng nghe câu chuyện cải thiện chữa lành bệnh tiểu đường của mẹ em Nhung theo phương pháp ăn thuần thực vật:

Hay câu chuyện chữa lành bệnh tuyến giáp của chị Thanh sau 31 ngày làm Detox và ăn chay tại link:

Các câu chuyện chữa lành bệnh mất ngủ, xương khớp, trĩ, nám tàn nhang, nám, gan, máu nhiễm mỡ … tại link:

 https://www.youtube.com/@roliecothetuchualanh/playlists

Học phải đi đôi với thực hành, vì thế Emma gửi tặng các bạn các lộ trình trải nghiệm sức khoẻ để các bạn kiểm chứng.

  1. Lộ trình 7 ngày ăn chay healthy tại website ROLIE VIỆT NAM: https://rolie.vn/blogs/qua-tang/qua-tang-7-ngay-an-chay-healthy 
  2. Lộ trình 3 ngày ăn thô – ăn xanh trẻ khoẻ: https://rolie.vn/blogs/qua-tang/qua-tang-3-ngay-an-tho
  3. Lộ trình 12 bữa sáng xanh cho người mới bắt đầu để cơ thể thích nghi: https://rolie.vn/blogs/qua-tang/qua-tang-thu-thach-bua-sang-xanh-day-lui-lao-hoa
  4. Nếu bạn thích lộ trình dinh dưỡng chuyên sâu làm detox, ăn chay, ăn thô 30 ngày đăng ký tại link website ROLIE: https://rolie.vn/collections/thuc-don-10-ngay-detox

Cám ơn kênh Youtube tự chữa lành, healthy life, Ánh Dương , Emma Pham Kitchen, ROLIE cơ thể tự chữa lành … đã dành thời gian chia sẻ cho chúng ta, ngoài ra các bạn có thể tham khảo các kênh khác hoặc mua sách về đọc. Emma thích nghe sách hơn vì mình tận dụng thời gian mọi lúc mọi nơi, kênh nghe sách chính của Emma là phần mềm Fonos, trên Youtube, Audiobooks…

Rất mong nghe các bạn gửi về những trải nghiệm của mình tại fanpage

Emma Pham Kitchen : https://www.facebook.com/emmaphamcuisine  

Health Coach Emma Pham: https://www.facebook.com/Healthcoachemmapham

Nếu các bạn thấy có ích hãy chia sẻ tới cộng động để cùng nhau sống khoẻ. Cám ơn các bạn, chúc các bạn thành công trên con đường mình chọn !

 

12 thoughts on “Bộ sách quý về dinh dưỡng chữa lành tự nhiên không dùng thuốc – Phần 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *