Bộ sách quý về luật hấp dẫn cách biến mọi giấc mơ thành hiện thực ( P1)

Chào các bạn,

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm THƯ VIỆN SÁCH CHỮA LÀNH – nơi các bạn toả sáng trong mọi lĩnh vực. Hôm nay nhờ duyên lành, Emma  chia sẻ tới các bạn các bộ sách hay về LUẬT VŨ TRỤ, LUẬT HẤP DẪN, cái mà một ngày nào đó, bạn sẽ nhận ra hoặc ngay tại lúc này.

Bạn đang tự hỏi: Tại sao tôi khổ thế? Tại sao tôi nghèo, tôi giàu, tôi xấu, tôi bất hạnh, tôi nhiều bệnh.. hay tại sao tôi không thấy hạnh phúc mặc dù tôi có tất cả. Câu trả lời sẽ có trong các bộ sách này, các bạn hãy nghe để tìm ra lối thoát cho chính mình.

Hãy nghe câu chuyện thực tế đã xảy ra với Emma thời gian qua  trong livestream PHƯƠNG PHÁP BIẾN GIẤC MƠ THÀNH HIỆN THỰC. https://www.facebook.com/emmaphamcuisine/videos/562846589090031. Biết đâu bạn cũng trong hoàn cảnh giống Emma. 

Nhờ sự thay đổi trong cuộc đời, Emma tìm hiểu về quy luật sống và nhận ra rằng chúng ta đang sống theo một quy luật của vũ trụ, nếu biết quy luật này mình sẽ hạn chế khổ đau, biến mơ ước thành hiện thực.

Dần dần các bạn sẽ nhận ra điều đó, còn bây giờ chúng ta phải học, đọc, nghe sách và thực hành để kiểm chứng. Dưới đây Emma tập hợp các quyển sách về Luật Hấp Dẫn để các bạn nghiên cứu:

  1.  SÁCH LUẬT HẤP DẪN BÍ MẬT TỐI CAO : 

2. SÁCH SỨC MẠNH TIỀM THỨC LUẬT HẤP DẪN: 

3. SÁCH NÓI THE SECRET BÍ MẬT _ THE LAW OF ATTRACTION: Bạn nên xem bộ phim The Secret nữa sẽ tạo cho bạn động lực để biến giấc mơ, khao khát trở thành hiện thực. Link xem phim bằng tiếng Anh tại :

https://www.documentarymania.com/video/The%20Secret/?fbclid=IwAR3Bd7KblMcUcT_4t4GV6R37b12VbcCQickbHXFpmV8_qUMduO13Uf_PwoY

4. SÁCH PHÉP MÀU: 

5. 3 QUY LUẬT VŨ TRỤ QUYẾT ĐỊNH 99% THÀNH CÔNG CỦA BẠN : Cái này bạn phải nghe nhá vì sẽ giúp bạn thực hiện từng bước một.

6. SÁCH THỨC TỈNH MỤC ĐÍCH SỐNG : Khi nghe đến đoạn mở đầu quyển sách, Emma giật mình vì thấy giống tác giả trong sách này, cứ đang đi tìm một cái hạnh phúc đích thực… Cuối cùng nó không đâu chính ở bên trong thế giới tâm linh kỳ diệu này.

Xin cám ơn các kênh Youtube Audio Books, Life Changing Vallues, Bodhi, tác giả viết sách, nhà xuất bản, các bạn đã đọc sách và hệ thống mạng đã chia sẻ những điều tốt đẹp này cộng đồng. Cám ơn các bạn đã dành thời gian ghé thăm thư viện chữa lành, nơi các bạn chữa lành mọi vết thương từ thể xác tới tâm hồn. Nơi các bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhờ sự hiểu biết và trí tuệ sáng suốt. Hãy nhớ chúng sinh ra ai cũng giống nhau, chỉ khác nhau giữa người hiểu biết và không đó là sự học hỏi không ngừng. Hãy biến mỗi ngày trôi đi là một ngày mình học được điều gì đó có ích trong cuộc đời.

Emma sẽ không nói về nội dung của các quyển sách này để các bạn tự  nghiên cứu vì mỗi người có một cách nhìn khác nhau. Sự hiểu biết của mình sẽ nâng lên sau khi tìm tòi nghiên cứu. Emma sẽ hướng dẫn chi tiết hơn tại các buổi livestream trên kênh Emma Pham Kitchen cả nhà nhớ theo dõi kênh nhá.

Nếu các bạn thấy hữu ích hãy lan toả tới cộng đồng, để cùng nhau biến giấc mơ của mình thành hiện thực !!!

Chúc các bạn thành công trên con đường khám phá cuộc đời này 🙂

5 thoughts on “Bộ sách quý về luật hấp dẫn cách biến mọi giấc mơ thành hiện thực ( P1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *