REVIEW BÁNH CHUỐI SỮA CHUA NƯỚNG BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

Emma thật sự bất ngờ ạ! Chị em tham khảo ngay công thức bất bại này nha.

Bình thường Emma hay nướng bằng lò, chuyển sang nướng bánh bằng nồi chiên không dầu mà vẫn cho ra thành phẩm cực bông xốp. Bánh không bị khô, nhiệt đều, Emma nướng không cần lật hay chỉnh bánh luôn ạ. Làm lần đầu thành công luôn cả nhà ạ. Làm ra được miếng nào cả nhà ăn luôn miếng đó.

Nếu so với lò nướng, thì ưu điểm khi làm bánh với nồi chiên không dầu là thời gian rất nhanh

Hầu hết các thiết bị nhà bếp của nhà Emma đều dùng hãng Phillips từ máy đánh trứng. Nồi chiên không dầu của hãng Phillips có ưu điểm là lớp chống dính tốt, không bị bong lớp chống dính đó khi rửa. Mặt đáy có kết cấu hình xoáy nên tạo luồng gió xoáy khi nướng để nướng đều hơn, nhất là thịt, vàng đều cả hai mặt mà không cần thiết lật, cũng không cần lót giấy bạc hay giấy nến khi nướng. Còn nếu các hãng khác lớp chống dính dễ bong thì mọi người chịu khó lót lớp giấy bạc hoặc giấy nến khi nướng, chịu khó lật mặt sẽ khắc phục được rất nhiều.

Chị em có thể mua theo điều kiện kinh tế của mình. Hiện nay Emma có cơ hội làm việc trực tiếp với hãng. Giá cực mềm mà lại bảo hành rất uy tín. Nếu cả nhà mình có nhu cầu thì chị em lập hội mua chung để giảm đi vài khoản nha. Toàn bộ 3 dòng nồi chiên không dầu trong đợt này đều được được hãng Philips Việt Nam ưu tiên giảm giá từ 10%-30%, DUY NHẤT áp dụng cho các thành viên cộng đồng Eat Clean chúng ta thôi đó.

Link mua hàng ở đây nhé mọi người: https://bit.ly/2YsEEAQ

Hy vọng giúp anh chị em tìm được đúng sản phẩm mình yêu thích,

Cả nhà có câu hỏi gì có thể nhắn tin cho Emma nhé: http://m.me/190652064456533

Cám ơn cả nhà,

Love,

#Emmaphamkitchen#Reviewđồbếpchấtlượngtốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *