REVIEW ROBOT HÚT BỤI ECOVAS DEEBOT T5

“GIA ĐÌNH 4.0” SẮM GÌ ĐỂ NHÀ LUÔN SẠCH BÓNG ?

Sẵn đang đà review máy móc đồ nấu bếp thì hôm nay Emma đọc được bài review con Robot hút bụi lau nhà tích hợp 2in1 của một bạn thấy hay và giống em Ecovas Deebot T5 Hero quá nên chia sẻ cho mọi người nha. Em robot này đang hot hòn họt và được rất nhiều chị em quan tâm lắm đó ạ. Ai mà chưa biết thì thiệt thòi lắm nha.

Mới đầu đa phần mọi người sẽ nghĩ mua robot lau nhà có phần hơi “thừa” vì nghĩ nó lau không sạch bằng mình lau. Thế nhưng đến khi dùng rồi lại thấy hơi sai sai vì quả thật nó lau sạch hơn cả mình đó cả nhà ạ Chị em mua máy Ecovas Deebot T5 Hero nội địa TQ của bên Robotics Việt Nam sẽ được ưu đãi giảm giá ở link mua chúng bên dưới.

Nhà ai có hướng tới tối giản đồ đạc thì sắm một em Robot hút bụi sẽ khá hữu dụng, nó cứ “tha thẩn” lau hút từ góc này sang góc kia mà mình không cần phải để ý đến (chỉ cần thu gọn dây điện và thảm trải là xong), mình bê nó vào từng phòng, thả nó ở đấy và đóng cửa lại đi làm việc khác, 30’ sau sàn đã sạch và thơm thơm mùi quế ( mình hoà nước lau sàn hương quế đổ vào tấm lau dính dưới thân máy) rất dễ chịu.

“Cả nhà mình gọi nó là con “Tễu”, hàng ngày Tễu lăng xăng lau lau hút hút chỗ nọ chỗ kia, thỉnh thoảng bị kẹt vào đâu đó (chẳng may) nó sẽ kêu toáng lên để được giải cứu. Có Tễu nên việc lau nhà với mình nhẹ nhàng hơn bao nhiêu, mình có thể ngồi ăn bánh uống trà trong khi nó đang “lúi húi” lau bếp cho mình đấy mọi người ạ “

Những phản hồi hết sức đáng yêu và thiết thực về việc cần phải có một em robot hút bụi đa năng. Chúc mọi người có thêm lựa chọn cho việc mua sắm đồ đạc trong nhà mình nha.

Link mua hàng ở đây nhé mọi người: shorturl.at/luBY5

Hy vọng giúp anh chị em tìm được đúng sản phẩm mình yêu thích,

Cả nhà có câu hỏi gì có thể nhắn tin cho Emma nhé: http://m.me/190652064456533

Cám ơn cả nhà,

Love,

#Emmaphamkitchen#Reviewđồbếpchấtlượngtốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *