HƯỚNG DẪN CÁCH ĂN EAT CLEAN CHO CẢ GIA ĐÌNH

Có rất nhiều anh chị em nhắn tin tới Emma hỏi cách chế biến đồ ăn Eat Clean cho cả gia đình thì ăn gì? Chế biến ra sao? … Dưới sự hướng dẫn của Health Coach Emma Pham có rất nhiều gia đình áp dụng phương pháp này mỗi ngày.

Để hình thành được chế độ ăn uống tốt cho cả nhà thực sự không khó nếu như những người nội trợ hay bậc cha mẹ chúng ta chú ý tới điểm sau sẽ giúp cả nhà được ăn đồ ăn healthy:

Tiêu chí cả nhà ăn EAt Clean là phải mua đồ ăn healthy. Đó là tiêu chí bắt buộc phải có để cả gia đình được ăn healthy, nếu bạn mua đồ ăn không tốt cho sức khoẻ mọi người sẽ có cơ hội được ăn đồ ăn đó. Vậy đồ ăn Eat Clean là gì? Anh chị em xem bài viết về Eat Clean là gì để áp dụng đúng cách nhá. Video tham khảo cách Emma mua đồ ăn :

Dự trữ đồ ăn healthy trong bếp:  Hãy hình dung con bạn đi học về rất đói thèm ăn vặt nếu trong bếp bạn có sẵn hoa quả, sinh tố rau củ hoặc bánh healthy bạn ấy sẽ có cơ hội được ăn món ăn đó, còn nếu trong bếp bạn có đồ uống đóng sẵn nhiều đường, đồ uống có ga, bánh kẹo ngọt, đồ ăn chế biến sẵn nhiều dầu mỡ chắc chắn con sẽ có ăn những đồ ăn đó thôi. Vậy sau bài viết này của Emma, hãy bỏ hết những đồ ăn đó đi nhá.

Nấu ăn tại nhà: Muốn cả gia đình được ăn healthy chúng ta nên nấu ăn tại nhà bởi vì sao chúng ta sẽ biết được những thực phẩm chúng ta dùng đảm bảo nguồn gốc, biết hạn chế dầu mỡ, muối, đường .. Quan trọng nhất giúp các thành viên trong gia đình gần gũi nhau hơn, tình cảm hơn khi ở trong bếp. Một bí quyết nữa giúp các con tự học cách chế biến ngon tốt cho sức khoẻ. Món cơm gà yêu thích của tất cả mọi người:

Nấu ăn ngon và đa dạng món: Nếu bạn không biết chế biến sao cho ngon, đọc bài 12 bữa ăn Eat Clean kiểu gia đình Việt Nam để tham khảo thêm cách chế biến. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc lựa chọn chế biến đồ ăn nhắn tin cho Emma để tư vấn giúp chị luôn nhá. Chị em sợ ăn cơm gạo lứt vào tay Emma lại ăn vèo vèo hết văng nồi cơm.

Ăn ở nhà hàng thì sao? Thi thoảng trong tháng cả gia đình vẫn đi ăn nhà hàng để thay đổi không khí, tuy nhiên khi đi ăn nhà hàng lưu ý các món chiên rán quá nhiều, các món đồ uống có ga có đường không nên gọi nhá.

Tiêu chí ăn 70/30 hoặc 80/20 có nghĩa: Mình áp dụng cho cả gia đình khoảng 70% hoặc 80% là ăn sạch còn lại ăn những món cả gia đình yêu thích mới lâu dài được. Gia đình nhà Emma hay áp dụng tiêu chí 80/20, từ thứ 2 đến thứ 6 ăn Eat Clean còn lại trong tuần có 2 – 3 bữa ăn những món mình thích. Bữa cơm trong hình rất ngon tiêu chí Eat Clean mà cả gia đình ai cũng thích, chị em xem chế biến đồ ăn Eat Clean thật dễ đúng không?

Emma rất mong đồng hành cùng anh chị em giúp tất cả chúng ta ai cũng khoẻ mạnh hạnh phúc bằng chế độ ăn uống Eat Clean lành mạnh. Nếu anh chị em thấy hữu ích nhớ SHARE bài viết này và nhắn tin trực tiếp tới Emma để nhận SỔ TAY EAT CLEAN MIỄN PHÍ NGÀY HÔM NAY NHÁ.

Love,

#Emmaphamkitchen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *