REVIEW NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU PHILIPS

Nồi chiên không dầu Philips, vì sao em ấy hot đến thế ?

Nếu ưu tiên chọn 1 chiếc nồi chiên không dầu với tiêu chí: Chống dính, nhiệt toả đều nóng nhanh, bớt mùi chiên nướng và đặc biệt là không phải lóc cóc mở nồi lật đi lật lại đồ ăn, thì hẳn nhiên không dòng nồi chiên không dầu nào vượt qua được Philips

Emma trước đây tìm hiểu review trên các diễn đàn từ A-Z, mỗi dòng nồi chiên không dầu đều có 1 ưu điểm riêng, nhưng Emma muốn các món ăn của mình phải đảm bảo tiêu chí: Nấu nhanh, ngon và cho màu lên đẹp mắt, thì đúng là Philips chiếm ưu thế nhất.

Thế là trong tích tắc, Emma xuống ví mua ngay em Philips loại XXL size to nhất về (turbo twin). Lý do Emma chọn size to nhất vì thường xuyên làm mấy món có trọng lượng lớn cỡ nguyên con gà Tây vì ở Mỹ hay ăn gà Tây 2-3kg luôn, và tớ hoàn toàn bị “đánh gục” bởi sự quá thuận tiện của nó đem lại.

Em nó nấu nhanh, món ăn ngon, healthy hạn chế dầu mỡ, nướng được bánh cũng tuyệt vời, không mất thời gian dọn dẹp, từ hồi mua em í về tớ tích cực ăn món quen thuộc quê nhà mà không lo béo.

– Nem rán, đậu rán tớ đã từng làm rồi, rất nhanh và vàng giòn.

– Hôm trước bỏ thịt ba chỉ quay, thịt nướng giòn bì, mà lại không bị khô thịt, lúc ăn chồng ngồi cách hàng mét nghe vợ nhai hỏi ăn gì mà kêu to thế haha

– Gà cũng đã từng nướng rồi, thịt bên trong ẩm mềm ngọt lắm!

– Bất ngờ nhất là khoản nướng bánh của em này, bánh chín vàng đều, nở xốp không kém gì lò nướng (mọi người xem ảnh bên dưới nhé)

Về lợi ích sức khoẻ thì khỏi phải bàn nữa, không cần dùng đến dầu mỡ nên rất healthy, nhà Emma ăn đồ nướng là chủ yếu, cũng thích đồ chiên rán nên em này ghi điểm tuyệt đối.

Cách nướng và dọn vệ sinh nồi em này cũng rất dễ, đối với các món nướng thịt, cá các bạn nên có một lớp giấy nến loại nướng bánh lót, sau đó mới cho đồ vào nướng như vậy mình rửa sẽ nhàn hơn.

Đối với gian bếp ở chung cư, bí tốt nhất cho nồi ra hành lang nấu ăn như Emma làm để hạn chế khói.

Cỡ nồi nhà Emma là loại XXL hơi to cho khoảng 4-5 người, nếu nhà ít người hơn, dùng ít hơn các bạn có thể chọn size bé hơn 1 cỡ XL là hợp nhé.

Tóm lại: Cho tín đồ ăn uống healthy, thích ăn món chiên rán nên sắm cho mình một em giúp giảm sức lao động, nấu ăn đơn giản hơn, yêu thích vào bếp hơn nhé.

Emma gửi mọi người clip công thức 3 món ngon từ nồi chiên không dầu Philips, cả nhà cùng tham khảo nhé!

Link đăng ký mua chung: https://forms.gle/217D3WTBNK725VyN6)

Chúc chị em chọn đúng loại mình yêu thích !

Cả nhà có câu hỏi gì thì nhắn tin cho Emma nhé: http://m.me/190652064456533

Cám ơn cả nhà,

Love,

#Emmaphamkitchen#Reviewđồbếpchấtlượngtốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *