PHẢN ỨNG CƠ THỂ KHI ĐÀO THẢI ĐỐC TỐ 10 NGÀY

Hôm nay Emma viết chia sẻ cảm nhận cơ thể sau khi làm xong lộ trình đào thải độc tố 10 ngày, thực sự đây là một trải nghiệm tuyệt vời dựa vào nghiên cứu từ các liệu trình đào thải độc tố tự nhiên.

Thật may mắn mình đã áp dụng để làm mới cơ thể, khuyến khích tất cả mọi người nên tham gia vì chúng ta ai cũng có nhiều độc tố. Độc tố từ nguồn thức ăn đầy thuốc trừ sâu, thuốc tăng trọng, nguồn nước hoá học, không khí bụi bẩn, đồ dùng gia đình chứa chất độc hại.. căng thẳng trong cuộc sống tất cả những ly do này dẫn đến cơ thể bạn bị mệt mỏi, kiệt quệ và mầm mống phát triển các loại bệnh.

HÃY ĐI KHÁM BÁC SĨ kiểm tra sức khoẻ, kiểm tra máu, kiểm tra nước tiểu ngay lập tức và áp dụng lộ trình đào thải độc tố để phục hồi sức khoẻ nhanh chóng nếu bạng đang có trong 23 biểu hiện của độc tố.

Như đã chia sẻ  trong các livestream trên https://www.facebook.com/emmaphamcuisine/  khi phát hiện cơ thể mình có các biểu hiện độc tố Emma đã đi khám sức khoẻ y rằng mắc bệnh về dạ dày :(, bị con virus HP. Có thể mình bị con virus này từ rất lâu rồi nhưng đợi đến khi cơ thể sức đề kháng yếu nó bùng phát mạnh hơn kèm theo các biểu hiện của một cơ thể mệt mỏi nhiều độc tố. May mà mình phát hiện sớm để uống thuốc trị và áp dụng đào thải độc tố chứ để lâu sẽ có nguy cơ mắc bệnh ung thư dạ dày tới 90% :(.

Điều đó là minh chứng các bạn không boa giờ bỏ qua các triệu chứng khác thường của cơ thể và nếu đang có các biểu hiện của độc tố hãy thanh lọc ngay từ bây giờ nhá.

Nếu như anh chị em đang có trong mình những dấu hiệu độc tố trong 23 triệu chứng này thì hãy làm lộ trình 10 ngày để thanh lọc cơ thể càng sớm càng tốt. Link bài 23 triệu chứng cảnh báo nguy hiểm tại: https://emmaphamkitchen.com/23-dau-hieu-nghiem-trong-bao-hieu-co-the-ban-dang-nhieu-doc-to.html 

Nếu anh chị em đang trong liệu trình đào thải độc tố 10 ngày tái tạo năng lượng và trẻ hoá làn da, sẽ xảy ra những hiện tương hay gặp sau và cách khắc phục:

  1. MẶT NỔI MỤN : Mặt có thể có mụn nhiều hay ít tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người. Đối với người ít ăn rau củ, ăn nhiều đồ ăn có chất béo xấu, đường, muối, thịt, tinh bột chuyển hoá nhanh, đồ ăn nhanh, uống rượu bia, hút thuốc lá trong quá trình áp dụng sẽ xuất hiện mụn nổi lên khá nhiều đặc biệt là mụn nhọt đo cơ thể có quá nhiều độc tố, chất hoá học tích tụ trong gan, máu, thận, ruột.. Đối với người ăn uống healthy tuy nhiên trong cơ thể vẫn có lượng độc tố nhất định nên mặt cũng nổi mụn nhưng mụn ít hơn thường là mụn cám. TRƯỜNG HỢP NÀY RẤT BÌNH THƯỜNG ĐÓ LÀ CƠ THỂ ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ VÀ DA LÀ NƠI BÀI TIẾT NHANH NHẤT. Do đó anh chị em thấy mặt nổi mụn mà trước kia mình hoàn toàn không bị  không quá lo lắng hãy duy trì uống nước ép rau củ áp dụng lộ trình đến hết 10 ngày hoặc hơn nữa để cơ thể bạn làm sạch. Sau khi độc tố đã được loại bỏ da sẽ mịn màng và căng bóng hơn.  Hiện tượng này cũng xảy ra với Emma bây giờ không còn nữa.
  2. NGƯỜI CÓ MÙI HÔI: Hiện tượng này rất phổ biến  do cơ thể đang bài tiết độc tố qua tuyến mồ hôi chủ yếu phần dưới cánh tay, đặc biệt nếu bạn vận động thể thao sẽ thấy mùi cơ thể khá nặng. Không quá lo lắng vì bạn đang trong quá trình đào thải chất cặn bã trong gan, máu và thận do đó kiên trì uống nước ép rau củ và theo hết cả lộ trình #10ngàydetoxtáitạonănglượngtrẻhoálànda để cơ thể được bài tiết hiệu quả hơn nữa. Trường hợp mùi hôi quá nặng và bạn cảm thấy không thoải mái hãy dùng lăn nách hữu cơ không có chất hoá học giúp loại bớt mùi hôi. Emma cũng bị tuy nhiên đã giảm dần.
  3. LƯỠI CẢM GIÁC KHÔ VÀ CÓ NHIỀU CẶN MÀU TRẮNG hoặc VÀNG : Hiện tượng này rất phổ biến vì lưỡi cũng là cơ quan bài tiết độc tố ra khỏi cơ thể mình, do đó bạn hãy dùng cái cạo lưỡi vệ sinh thật sạch các độc tố đó ra ngoài. ( Emma cũng bị nhá )
  4. BỊ TÁO BÓN: 2 – 3 ngày đầu tham gia lộ trình giúp bạn đi vệ sinh dễ dàng hơn, tuy nhiên nếu bạn kéo dài lộ trình trên 3 ngày trở lên sẽ có hiện tượng bị táo bón. Trường hợp này rất phổ biến do hệ đường ruột bị thiếu chất xơ ( đặc biệt cho người chỉ uống nước ép rau củ mà không uống sinh tố xanh hoặc  không ăn salad sẽ bị nặng hơn). Nếu bạn bị táo bón hãy áp dụng các cách sau giúp cải thiện hệ tiêu hoá: Kết hợp phương pháp đào thải độc tố bằng cà phê Enema ( Emma cũng dùng trong suốt 10 ngày) hoặc uống thuốc hỗ trợ tiêu hoá, hoặc trong ngày bạn ăn thêm các bữa salad, rau xanh để tăng thêm lượng chất xơ. Tình trạng táo bón này sẽ chấm dứt sau khi kết thúc lộ trình.
  5. BỊ KHÁT NƯỚC: Cơ thể bạn sẽ hấp thụ một lượng lớn nước ép rau củ có nhiều người sẽ có cảm giác khát nước, bất kể khi nào bạn khát nước hãy uống thật nhiều nước detox hoa quả, trà thảo mộc.

Độc tố sẽ bài tiết chủ yếu qua đường nước tiểu, qua đại tiện, qua tuyến mồ hôi, qua da, qua miệng ( lưỡi) đo đó các bạn sẽ thấy những hiện tượng mà trước kia mình không bao giờ có đó là hiệu quả của việc đào thải độc tố. Nếu bạn duy trì làm sạch cơ thể mình sẽ hạn chế các bệnh tất trong tương lai.

Sau 10 ngày hoàn thành lộ trình đào thải độc tố Emma đã thực sự như một người mới : Những triệu chứng cơ thể lạnh, mắt mờ, tính tình thay đổi, người mệt, thiếu năng lượng, đau dạ dày ( ợ chua) đặc biệt bệnh đau lưng không còn nữa. Một điều tuyệt vời hơn nữa Emma duy trì cho mình thói quen uống nước ép rau củ mỗi ngày cho cả gia đình bổ sung thêm vitamin và khoáng chất, đo đó anh chị em cùng nhau cố gắng nhá.

Bất kể khi nào bạn cảm thấy không có năng lượng có trong 23 triệu chứng nghiêm trọng kia hãy làm ngay lộ trình ngày có thể 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày cũng rất tốt giúp bạn tái tạo năng lượng một cách nhanh chóng.

Anh chị em ai chưa có lộ trình 10 ngày detox tái tạo năng lượng hãy nhắn tin trực tiếp cho Emma tại link: https://www.facebook.com/emmaphamcuisine/ để nhận lộ trình.

Tham gia cộng đồng detox tái tạo năng lượng trẻ hoá làn da tại link:

https://www.facebook.com/groups/detoxtaitaonangluongtrehoalanda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *